Thành viên chung nhóm em trai Phạm Băng Băng tuyên bố 'ăn đứt' Vương Nhất Bác

Vào năm 2021, Đinh Trạch Nhân cũng từng đưa miệng đi chơi xa về các thành viên khác trong nhóm.

Ngày:03/08/2022

Tuy không có hoạt động cá nhân nào đáng kể, nhưng Đinh Trạch Nhân - thành viên của nhóm NEX7 vẫn được công chúng nhớ tên, bởi anh chàng có tới vài lần đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên Weibo "nhờ" vào việc yêu đương với fan hay nói xấu đồng nghiệp cùng công ty.

Mới đây nhất, vị trí số 1 trên hotsearch Weibo một lần nữa "điểm danh" Đinh Trạch Nhân. Cụ thể, một người hâm mộ kỳ cựu và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng fan của Đinh Trạch Nhân đã đăng tải một bài viết dài.

Trong bài, cô thông báo mình không còn hâm mộ anh chàng sinh năm 1999 nữa, đồng thời lên tiếng "tố" anh lăng nhăng, yêu đương với fan và nói xấu đồng nghiệp.

Thành viên chung nhóm em trai Phạm Băng Băng tuyên bố 'ăn đứt' Vương Nhất Bác

Cô cho biết, sau khi đã giúp đỡ thần tượng 'xử lý' chuyện tình cảm mập mờ với fan xong, Đinh Trạch Nhân không những không cảm ơn mà còn uy hiếp cô bằng cách uống thuốc ngủ, nài nỉ cầu xin cô đừng bỏ mình đi.

Ngoài ra, nam idol cũng thường xuyên tỏ ra ganh tỵ với các đồng nghiệp khác cùng trực thuộc Yuehua Entertainment. Anh nói đàn anh của mình - Vương Nhất Bác được ưu ái và thiên vị.

vietbao.vn
    Tags:
  1. Vương Nhất Bác
  2. cbiz

Thành viên chung nhóm em trai Phạm Băng Băng tuyên bố 'ăn đứt' Vương Nhất Bác - Giải Trí