Trương Bá Chi dính nghi vấn mang thai con thứ 4

Ngày:17/02/2024 16:18

Truyền thông nước này đưa tin, Trương Bá Chi đã một tháng không xuất hiện, "ở ẩn" vì đang mang thai. Trong video vào tháng 11 năm ngoái, cô mặc áo khoác rộng, chỉ lộ phần thân trên và cố tình tránh bị quay vào phần bụng. Gương mặt cô cũng mập mạp hơn, má phúng phính dù trước đó vài tháng, mặt cô còn gầy, cằm nhọn.

Sự "biến mất" của Trương Bá Chi gây nhiều đồn đoán, tò mò vì những năm gần đây, diễn viên hoạt động rất tích cực. Sau thành công của show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2, Trương Bá Chi trở nên nổi tiếng ở Đại lục và nhận rất nhiều lời mời công việc.

Trương Bá Chi dính nghi vấn mang thai con thứ 4

Trương Bá Chi được cho tăng cân.

Phóng viên các báo tại Đại lục hôm 15/2 đề nghị quản lý của Trương Bá Chi lên tiếng về tin đồn bầu bí nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Một số nguồn tin cho hay diễn viên đón năm mới ở Hong Kong cùng gia đình.

Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba Marcus năm 2018, giấu kín danh tính bố em bé khiến truyền thông, dư luận xôn xao. Thời điểm Marcus xuất hiện, nhiều người đồn đoán bố bé là doanh nhân Tôn Đông Hải. Gần đây, ông Tôn lên tiếng phủ nhận.

Trương Bá Chi dính nghi vấn mang thai con thứ 4

Diễn viên Trương Bá Chi. 

Trương Bá Chi dính nghi vấn mang thai con thứ 4

Đầu tháng 9/2023, có thông tin Tôn Đông Hải và Trương Bá Chi tranh chấp quyền nuôi con. Đại gia họ Tôn bạo hành nữ diễn viên. Tuy nhiên, sau đó ông Tôn đã ủy thác cho luật sư kiện những người tung tin không đúng sự thật về ông. Tôn Đông Hải sở hữu khối tài sản trị giá 5 tỷ NDT (686 triệu USD).

Trương Bá Chi không lên tiếng về tin bị bạo hành, song với việc cô xuất hiện xinh đẹp tại Milan, Italia, đã dập tắt những tin không hay.

Trương Bá Chi hiện tại đã chuyển tới Thượng Hải, Trung Quốc sống và làm việc. Nữ diễn viên là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón nhờ danh tiếng cao, độ phổ biến rộng, nhan sắc nổi bật. Khi tham gia livetream bán hàng, nữ diễn viên có thể kiếm tới 2,7 triệu USD mỗi ngày.

Sao Thế giớiPhản ứng của quý tử nhà Trương Bá Chi gây sốc khi bố Tạ Đình Phong gửi bánh sinh nhật qua shipperTheo Người Đưa Tin

2sao.vn

Trương Bá Chi dính nghi vấn mang thai con thứ 4 - Giải Trí