Trưởng FC K-ICM “đuổi thẳng cổ” fangirl gọi thần tượng là “chồng”, dân mạng phản ứng gay gắt

Người được cho là trưởng FC của K-ICM đã có phản ứng gay gắt khi biết một fangirl gọi nam ca sĩ là “chồng”. Người này cho rằng việc xưng hô với thần tượng như vậy là mắc bệnh ảo tưởng.

Ngày:18/12/2019

>>>> Xuân Lan lên tiếng về tin đồn yêu đồng giới Hồ Ngọc Hà trong quá khứ

Từ trước đến nay, fangirl gọi thần tượng là “chồng”, “người yêu”, “ông xã”, “oppa”… là việc rất bình thường. Với họ, đây là cách thể hiện tình cảm của mình dành cho các ngôi sao nam. Thế nhưng, mới đây, cách gọi thần tượng như vậy vô tình trở thành đề tài tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ K-ICM.

Trưởng FC K

K-ICM.

Cụ thể, trong một nhóm chat, một fangirl của K-ICM hí hửng khoe món quà do thần tượng tặng: “Chồng tôi tặng áo fan meeting cho tôi nè”. Đoạn tin nhắn này nhanh chóng đến tay một tài khoản tên L.K được cho là trưởng FC của K-ICM. Dù fangirl này ra sức giải thích rằng việc gọi K-ICM là chồng chỉ là đùa vui,nhưng L.K vẫn tỏ thái độ căng thẳng: “Đùa? Lời nói của em vậy là đùa? Để xem em chịu trách nhiệm thế nào với lời nói của chính mình. Xin lỗi đâu có giải quyết được em? Chị sẽ block khỏi FC vì ảnh hưởng cả danh dự quản trị viên và Khánh”.

Thậm chí, L.K chụp lại cuộc hội thoại giữa mình và fangirl này lên nhóm để cảnh cáo những thành viên còn lại trong fanclub của K-ICM: “Mình và quản trị viên không chấp nhận được fan Keys (tên cộng đồng fan hâm mộ K-ICM) lại có một bạn có suy nghĩ trẻ con, ngôn từ thái quá như vậy được. Trường hợp này L lấy làm cảnh báo cho tất cả mọi người FC Keys chúng ta (không phân biệt lứa tuổi). Nếu bạn nào mà lôi cô, Khánh hay bất kỳ một bạn quản trị viên vào những câu chuyện vô lý và hết sức ảo tưởng như này thì các bạn sẵn sàng sẽ bị kích khỏi FC Keys và có thể cả FC Đóm.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Trưởng FC K

Trưởng FC K

Trưởng FC K-ICM căng thẳng, mắng fangirl là ảo tưởng khi gọi nam ca sĩ là chồng.

Về việc một fangirl khoe chiếc áo được K-ICM tặng, L.K tỏ ra cứng rắn nhắc nhở: “Các bạn suy nghĩ lại giúp mình, được bất kỳ idol nào tặng hay cho một vật dụng nào đi chăng nữa thì hãy trân trọng nó, nâng niu nó vì đó là tấm lòng của người tặng các bạn, đừng quá ảo tưởng về những gì đã và đang làm. Làm ơn đi ạ, phân biệt rõ ràng về tình cảm dành cho idol giúp mình. Vô tình hay cố ý khoe mẽ những lời nói hay bất kỳ gì đó có thể dẫn đến một hậu quả xấu cho idol mà bạn đã theo đuổi cả một quãng thanh xuân đáng để trân trọng”.

Trưởng FC K

L.K liên tục nhấn mạnh fangirl gọi K-ICM là chồng có suy nghĩ ảo tưởng.

Trưởng FC của K-ICM có thái độ căng thẳng với thành viên trong cộng đồng fan hâm mộ của nam ca sĩ nhanh chóng vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Họ bức xúc thay cô gái bị L.K “dằn mặt” chỉ vì lỡ khoe đồ do thần tượng tặng và gọi anh là “chồng”: “Tôi không biết trưởng FC là mẹ hay bà nội fan hay gì? Đọc mà tức”, “Kêu idol bằng chồng là đùa vui thì có gì là sai nhỉ? Không được thần tượng tặng quà đâm ghen tị à?”, “Làm vậy thì idol của mình bị ghét thêm thôi chứ được cái gì? Giỏi làm màu”, “Thấy ghê! Đưa idol lên tầm cao mới, sao thế giới à?”, “Ghen tị nè, mắc cười gần chết”…

>>>> Mon 2k bức xúc “phản pháo“ trước tin đồn lộ clip “nóng“ như Ngân 98

danviet.vn

Trưởng FC K-ICM “đuổi thẳng cổ” fangirl gọi thần tượng là “chồng”, dân mạng phản ứng gay gắt - Tin Nóng