Xuân Bắc và Giáo sư Cù Trọng Xoay lần đầu tái hợp trong series “Hỏi xiên, đáp xẹo“

Cùng xuất hiện trên Ứng dụng giải trí POPS, phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay là series Hỏi xiên đáp xẹo do Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) lần đầu tiên tái hợp sau khoảng 10 năm.

Ngày:11/11/2019

>>>> Các quý ông của showbiz vẫn quyết từ chối hôn nhân, nghe nguyên nhân khiến ai cũng lắc đầu

Xuân Bắc chia sẻ, anh rất hào hứng với dự án này và khẳng định Hỏi xiên đáp xẹo không bao giờ lặp lại nội dung của phiên bản trước.

Không những thế, nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc với vai trò là nhà sản xuất của seriesTháng năm dữ dội trên ứng dụng giải trí POPS. Anhchia sẻ: “Tôi rất cám ơn POPS vì đã phát triển một ứng dụng giải trí mới để tôi có thể thực hiện được ý tưởng ấp ủ suốt 10 năm qua, là cho ra mắt một bộ phim về hoài bão tuổi trẻ và cách kiếm tiền sạch của những người trẻ.”SeriesTháng năm dữ dộisẽ chính thức ra mắt trên ứng dụng giải trí POPS vào 2/2020 với 26 tập phim.

Xuân Bắc và Giáo sư Cù Trọng Xoay lần đầu tái hợp trong series “Hỏi xiên, đáp xẹo“

Không chỉ tái hợp với Đinh Tiến Dũng, Xuân Bắc còn sản xuất series phim Tháng năm dữ dội.

POPS – đơn vị sản xuất và phát hành nội dung giải trí kỹ thuật số vừara mắt ứng dụng giải trí POPS, cung cấp miễn phí cho người dùng Việt kho nội dung giải trí có bản quyền “khổng lồ” với sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất nội dung, các ê kíp làm phim cùng nhiều nghệ sĩ Việt.

Thông qua 4 nhóm giá trị nội dung gồm: Giá trị giải trí, giá trị sáng tạo, giá trị phát triển cộng đồng và giá trị thuần Việt,POPS mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm mới dành cho gia đình Việt. Sắp tới, nhiều nội dung giải trí độc quyền sẽ chính thức ra mắt trên Ứng dụng giải trí POPS.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Xuân Bắc và Giáo sư Cù Trọng Xoay lần đầu tái hợp trong series “Hỏi xiên, đáp xẹo“

Thúy Nga xuất hiện trong phim hành động Bánh bèo hữu dụng.

Đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng của seriesBánh bèo hữu dụngđã bật mí về vai diễn của nghệ sĩ Thúy Nga trong series hành động này. Lần đầu tiên, Thúy Nga không diễn hài mà ngược lại cô vào vai diễn đẫm nước mắt với nhiều tình huống “bầm dập tơi tả”. Bên cạnh đó, những pha võ thuật đẹp mắt, “thót tim” của bộ phim còn được tái hiện ngay trên sân khấu của sự kiện bởi nữ diễn viên Thanh Hoa, “đả nữ” mới của làng điện ảnh Việt cùng diễn viên trẻ Lợi Trần và dàn cascadeur. Series hành độngBánh bèo hữu dụngchính thức ra mắt vào hè 2020.

Là một series được mong chờ nhất trong thời gian qua,Phượng Khấuxuất hiện trên sân khấu ra mắt Ứng dụng giải trí POPS với dàn trang phục Nhật Bình phục dựng theo sát với điển chế của cung đình nhà Nguyễn kèm theo những lời chia sẻ chân thành từ đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Mục đích mà ê kíp muốn hướng tới chính là truyền tải và quảng bá giá trị thuần Việt của bộ phim cùng sự quyết tâm giữ gìn văn hóa truyền thống Việt Nam.

Xuân Bắc và Giáo sư Cù Trọng Xoay lần đầu tái hợp trong series “Hỏi xiên, đáp xẹo“

Hoa hậu Thu Hoài.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anhcũng úp mở về vai diễn của Hoa hậu Thu Hoài trong phim, cô không những là người đồng hành về tài lực trong giai đoạn đầu tiên củaPhượng Khấumà còn xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới trong bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam. Dự kiến 18 tập (3 seasons) của bộ phim sẽ lần lượt ra mắt khán giả từ tháng 3/2020.

Ngoài ra còn có Thư viện ký ức -series ngôn tình tương tác đầu tiên tại Việt Nam do MC Quang Bảo và MC Mai Bảo Ngọc dẫn dắt,biến những câu chuyện của khán giả gửi về thành những thước phim hoàn chỉnh.

>>>> Dân mạng dậy sóng phản đối Thành Long sang Việt Nam, Operation Smile nói gì?

danviet.vn

Xuân Bắc và Giáo sư Cù Trọng Xoay lần đầu tái hợp trong series “Hỏi xiên, đáp xẹo“